Các bàn gỗ phòng khách cho bộ sofa gỗ được tin dùng hiện nay

Hiểu được tâm lý khách hàng, nội thất Toàn Cầu  chúng tôi với nhiều kiến trúc sư tài giỏi đã tạo ra rất nhiều bộ sofa gỗ đẹp ,  kệ tivi đẹp cho phòng khách hiện đại , và sang trọng. Bạn có thể tùy ý lựa chọn những chất liệu gỗ khác nhau như gỗ sồi, xoan đào, dổi, óc chó…Cũng như vậy sofa gỗ bạn có thể tùy ý lựa chọn chất liệu da, nỉ,,,sao cho phù hợp với phong cách của gia đình bạn.

Bộ bàn ghế sofa phòng khách là nét  đẹp của phòng khách hiện đại. Bộ bàn ghế phòng khách ngày nay được nhiều gia chủ quan tâm với lối thiết kế hiện đại nhưng vẫn đem lại nét truyền thống cho gia đình việt. Từ bao đời nay, bộ bàn ghế gỗ đang được nhiều gia đình việt sử dụng. Ngày nay, với sự kết hợp của phong cách châu âu và châu á, bộ sofa gỗ trẻ trung và thanh lịch đã ra đời phục vụ nhu cầu của biết bao nhiễu gia đình việt nam.

Các mẫu bàn gỗ sofa (1)
Kệ tivi treo tường

Bàn trà thiết kế với mặt bàn hình tròn cùng chân ghế được bố trí độc đáo. Các mẫu bàn ăn gỗ tròn cũng được thiêt kế theo phong cách này.  Với mẫu bàn gỗ thiết kế kiểu này, căn phòng của bạn sẽ thật hiện đại, xinh xắn . Chắc chắn bạn sẽ có những trải nghiệm thú vị cùng mẫu thiết kế này.

Các mẫu bàn gỗ sofa (2)
Bàn gỗ hình vuông, chân gỗ mảnh

Chiếc bàn thiết kế dáng cao ráo và thông thoáng với mặt bàn  đối lập với chân ghế đem lại hiệu quả cao về mặt thẩm mĩ  Chân  bàn thiết kế nhỏ và dài, chân kệ thẳng vuông góc với mặt đất tạo sự thống nhất.

Các mẫu bàn gỗ sofa (3)
Bàn sofa hình hộp lạ mắt

Chiếc bàn sofa  gỗ sẽ là một trong những sự lựa chọn thú vị cho căn phòng tiếp khách trong căn nhà của bạn, chắc chắn bạn sẽ hài lòng về sự lựa chọn này của mình.Sản phẩm được đóng hoàn toàn bằng chất liệu gỗ tự nhiên, đã qua nhiều công đoạn xử lý chống mối mọt, chống cong vênh co ngót, đảm bảo được độ chắc chắn và chất lượng tốt nhất.

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *