Giường ngủ đẹp giá rẻ – mẫu giường ngủ hiện đại

Cung cấp giường ngủ đẹp với giá rẻ nhất hiện nay, mẫu giường ngủ gỗ hiện đại nhất chỉ có ở Công ty nội thất Toàn Cầu. Giường ngủ thiết kế dành cho các gia đình với mẫu mã đa dạng, phong cách thiết kế hiện đại nhất được ưa chuộng trên thị trường khi đến với Toàn Cầu. Giường ngủ làm bằng gỗ Sồi nhập khẩu với chất liệu gỗ rất bền khi sử dụng, tuổi thọ của gỗ rất lâu dài với mẫu giường ngủ được làm từ gỗ Sồi với màu sắc tự nhiên phù hợp với mọi không gian phòng ngủ. Màu gỗ gồi với màu vàng cánh gián nhẹ nhàng, màu không nâu hay đậm như các màu gỗ khác, màu sáng này rất trẻ trung và tươi mới hơn rất nhiều.

Giường ngủ gỗ, giường ngủ có chân, kệ tivi, tủ quần áo
Giường ngủ cao gầm cho thông thoáng.

Giường ngủ đẹp giá rẻ đó là mong muốn của các gia đình khi mua sắm nội thất giường ngủ. Giường ngủ giá rẻ, chất lượng tốt nhất tại Hà Nội chỉ có duy nhất ở Công ty nội thất Toàn Cầu. Giường không những tốt, giá rẻ mà thời gian bảo hành trong vòng 3 năm khi sử dụng.

giường ngủ có chân,
Mẫu mã đẹp, kiểu dáng hiện đại.

Giường ngủ gỗ Sồi này thiết kế rất thông minh gồm có 4 chân giường cao và chắc chắn. Chân giường, thành giường, đầu và cuối giường thiết kế bằng khối gỗ lớn, rắn chắc được ghép lại với nhau bằng các khe đã được thiết kế sẵn. Cuối giường và đầu giường thiết kế cao hơn so với những mẫu giường hộp hay các loại giường khác, nhằm giữ cho đệm nằm được chắn chắn hơn rất nhiều.

giường ngủ gỗ tự nhiên
Không gian phòng ngủ nhỏ gọn nhưng thoáng đãng với màu xanh dương mát mắt.

Mẫu giường ngủ hiện đại thiết kế có chân này được ưa chuộng nhất, với giường ngủ thiết kế có 4 chân cao và chắc chắn giúp cho gầm giường ngủ được thoáng hơn rất nhiều. Trong lúc bạn muộn vệ sinh dọn dẹp hay lau đồ nội thất cho căn phòng được tiện dụng và dễ dàng hơn rất nhiều, không mất thời gian và công sức phải khiêng và kê lại đồ đạc. Gầm giường cao bạn có thể dùng chiếc chổi dài cho vào quét là xong. Dưới nền nhà được trải chiếc thảm lông làm cho nền nhà được sạch hơn, bạn có thể đi chân không trong phòng và không sợ bẩn. Với thảm lông này giữ được nhiệt ấm cho căn phòng vào mùa đông lạnh giá. Ngoài giường ngủ, căn phòng thêm tiện dụng hơn khi được trang bị thêm kệ Tivi gỗ đặt ở đối diện với chiếc giường ngủ.

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *